เทอร์โมสตรัท ตู้แช่ ตู้เย็น

อ่านหัวข้อก่อนหน้า อ่านหัวข้อถัดไป Go down

เทอร์โมสตรัท ตู้แช่ ตู้เย็น

ตั้งหัวข้อ by Admin on Sat Oct 17, 2015 9:00 am

เทอร์โมสตรัท K50-P1125 (ป้ายขาว) ตู้เย็นธรรมดา


เทอร์โมสตรัท K50-P1126 (ป้ายเหลือง) ตู้แช่เย็นจัด


เทอร์โมสตรัท K50-P1127 (ป้ายเขียว) ตู้ทำน้ำเย็น

ช่องแช่แข็งของตู้เย็นที่ขายอยู่ทั่วไปมีอุณหภูมิประมาณ -18 °C (ประมาณ 0 °F) สำหรับตู้เย็นที่ใช้ในบ้านมักมีช่องธรรมดาและช่องแช่แข็งรวมกัน และมักใช้เครื่องทำความเย็นร่วมกัน (บางครั้งก็แยกกัน) ตู้เย็นรุ่นใหม่ ๆ มักมีเครื่องทำน้ำแข็งติดตั้งมาพร้อมกัน

ระบบช่องเก็บอาหารตู้เย็น
ตู้เย็นส่วนใหญ่แบ่งเป็นหลายส่วนเพื่อเก็บอาหารดังนี้

-18 °C (0 °F) (ช่องแช่แข็ง)
0 °C (32 °F) (เนื้อ)
5 °C (40 °F) (ช่องธรรมดา)
10 °C (50 °F) (ผัก ผลไม้)
ปุ่มปรับความเย็นของตู้เย็นมักเป็นตัวเลข (เช่น 1 ถึง 9 จากเย็นน้อยไปเย็นสุด) โดยต่างกันไปแล้วแต่ผู้ผลิต แต่มักอยู่ในช่วง 2 ถึง 8 °C (36 ถึง 46 °F) และอุณหภูมิประมาณ -18 °C (0 °F) ในช่องแช่แข็ง

ที่มา

Admin
Admin

จำนวนข้อความ : 30
Join date : 16/10/2015

ดูข้อมูลส่วนตัว http://spcengineering.thai-forum.net

ขึ้นไปข้างบน Go down

อ่านหัวข้อก่อนหน้า อ่านหัวข้อถัดไป ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ